QUẢNG CÁO YOUTUBE

Ngày Đăng: 07/08/2017

Hiện tại YOUTUBE đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau google. Mỗi ngày có hàng tỷ video được up lên trên thế giới. Từ đầu năm 2015 đến nay Việt Nam luôn nằm trong TOP 10 nước có thời lượng xem video YOUTUBE nhiều nhất trên thế giới. Điều đó chứng minh người Việt Nam đang ngày càng yêu thích website này. Trước đây người dùng hay xem video YOUTUBE trên máy tính, rồi chuyển sang xem trên di động, đến nay với sự xuất hiện của Smart TIVI lượt xem video trên YOUTUBE còn nhiều hơn trước rất nhiều. Chính vì thế quảng cáo trên youtube sẽ là một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và bán hàng hiệu quả.

== > Ưu Điểm Của Quảng Cáo Youtube

1: Quảng cáo YOUTUBE có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn: Nếu bạn có 1 đoạn vieo hoặc một banner và bạn muốn thật nhiều người xem thì đây là kênh lựa chọn đúng đắn cho bạn, YOUTUBE cho phép đoạn video của bạn tiếp cận 1 triệu người chỉ trong vài ngày.

► 2Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng: Bạn có thể chuyển đổi video hoặc banner quảng cáo bất cứ lúc nào và thời gian duyệt quảng cáo của YOUTUBE thông thường là 30 phút.

► 3: Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: YOUTUBE cho phép target quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng bạn cần tương đối chính xác (Circlelink sẽ tư vấn chiến lượt cho khách hàng).

► 4: Đa dạng hình thức quảng cáo: YOUTUBE cho phép quảng cáo theo các định dạng: Text, video, banner, ...

► 5: Youtube là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời: Với việc người dùng thấy liên tục video hoặc banner của bạn trên các video họ xem sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.

 

== > Các Hình Thức Target Đối Tượng Trong Quảng Cáo Youtube:

YOUTUBE đưa ra​ các cách target sau để nhắm đến đúng đối tượng khách hàng bạn cần:

► 1: Target theo Nhân Khẩu Học: Độ tuổi, giới tính.

► 2: Target theo Vị Trí: Bạn có thể chọn vị trí một tỉnh thành hoặc chọn cả nước Việt Nam hoặc bất kỳ một nơi nào trên thế giới.

► 3: Target theo Sở Thích: Bạn có thể chọn sở thích người xem video như: thích làm đẹp, thích thời trang, thích công nghệ, ...

► 4: Target theo Chủ Đề : Bạn muốn video hoặc banner của bạn chỉ xuất hiện trên những video thuộc chủ để bạn muốn. Ví dụ: chủ để hài, chủ đề ăn uống,...

► 5: Target theo Từ Khóa: Bạn muốn video hoặc banner của bạn xuất hiện trên những video mà trong tiêu đề video hoặc mô tả video có chữ: làm đẹp, ăn uống, hot girl,...

► 6: Target theo Tiếp Thị Lại: Bạn muốn video hoặc banner của bạn sẽ xuất hiện liên tục cho những người đã xem một đoạn video nào đó trong kênh của bạn hoặc họ đã từng vào website của bạn

 

== > Vì Sao Nên Chọn Quảng Cáo Tại Circlelink Việt Nam

Circlelink Việt Nam chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ về Digital marketing. Circlelink Việt Nam là đơn vị chuyên về thiết kế website và các hình thức quảng cáo trên Google như Google Adwords và SEO. Circlelink Việt Nam là đối tác chính thức của google tại Việt Nam và có kinh nghiệm 5 năm trong lãnh vực quảng cáo Google. Circlelink Việt Nam đã từng triển khai cho hơn 1.000 dự án về Digital marketing cả trong nước, trong đó có hơn 200 dự án là quảng cáo trên YOUTUBE .

 

== > Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube:

 

1. YouTube Homepage (Quảng cáo hiển thị trên trang chủ YouTube)

Quảng cáo YouTube này xuất hiện ngay trang chủ YouTube rất bắt mắt và thu hút người xem, có tính tương tác cao trong 24h. Người xem dễ nhìn thấy quảng cáo nên có lượt xem, tỉ lệ nhấp chuột cao và tùy chọn điều chỉnh không giới hạn đồng thời có thể tiếp thị lại.

2. YouTube Video Ads (Quảng cáo trong video của YouTube)

Định dạng Trueview In-Stream giúp bạn tiếp cận người dùng khi họ xem video nhưng người dùng chỉ có thể bỏ qua sau 5 giây quảng cáo. Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền sau 30 giây hoặc khi kết thúc video.

In-Stream Non-skippable là dạng quảng cáo xuất hiện trên các trang YouTube và các wesbstie thuộc hệ thống Display của Google có hỗ trợ quảng cáo video. Người dùng không thể bỏ qua quảng cáo.

In-Stream Preroll Ads là hình thức quảng cáo xuất hiện không chỉ trên YouTube mà còn những trang embed video từ YouTube. Người dùng không thể bỏ qua quảng cáo cho đến hết thời gian mặc định.

In-Stream Select là dạng Quảng cáo xuất hiện trên YouTube và các website nhúng link video từ YouTube, trong đó người dùng có thể bỏ qua quảng cáo.

 

3. YouTube Display Ads (Quảng cáo hiển thị trên YouTube)

TrueView In-Display

TrueView In-Display on Watch page là dạng quảng cáo YouTube xuất hiện bên cạnh một video khi bạn xem. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào thumbnail và xem video.

Còn TrueView In-Display on Search Page thì xuất hiện khi người dùng tìm kiếm, nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào thumbnail và xem video.

Standard Display lại xuất hiện bên cạnh một video khi bạn xem hoặc trên YouTube search. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào banner quảng cáo, link đích có thể là YouTube channel, video hoặc website của bạn.

In-Video (Overlay) xuất hiện trong luồng khi bạn xem một video. Nhà quảng cáo phải trả tiền khi người dùng ấn vào banner quảng cáo, link đích có thể là YouTube channel, video hoặc website của bạn.

4. Youtube Brand Channel là mạng xã hội giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng, với giao diện tùy chỉnh một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo nét cá tính riêng. Quảng cáo này có chi phí rất cao.

 

5. Quảng bá với GDN

Hover to Play là hệ thống trang xuất hiện trên GDN network (Bao gồm YouTube và xuất hiện dạng banner).

Hover to Expand xuất hiện tại các vị trí cho phép đặt quảng cáo của các trang thuộc GDN, với thời lượng tối đa 4 phút (tốt nhất trong 30 giây).

Click to Expand có vị trí xuất hiện banner xuất hiện tại các vị trí cho phép đặt quảng cáo của các trang thuộc GDN, cũng có thời lượng tối đa 4 phút (tốt nhất trong 30 giây).

 

Khi tìm hiểu tất cả các hình thức quảng cáo YouTube trên, mọi thắc mắc bạn muốn được Brandcom tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH CIRCLELINK VIỆT NAM

42/2 Nguyễn Đình Khơi, phường 4, quận tân Bình.

Hotline: 0125 956 5678 (A. Thái) - 01227 671 678 (A. Lương)

E-Mail: circlelink@circlelink.vn

Đang online: 2   |   Truy cập ngày: 15   | Tổng truy cập: 53224