Bảng Giá Google Adwords - CIRCLELINK VIỆT NAM

Ngày Đăng: 22/09/2017

QUẢNG CÁO GOOGLE KHÔNG CHỈ LÀ ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP - MÀ PHẢI NHẮM ĐÚNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG MINH HƠN ĐỐI THỦ

 

CIRCLELINK VIỆT NAM đã và đang triển khai thành công hơn 1500 chiến dịch chạy Google Adwords và Facebook cho nhiều doanh nghiệp ở mọi ngành nghề khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai thành công giải pháp quảng cáo trên Google.

 

Hiện nay, quảng cáo trên Google đang có sự cạnh tranh rất cao ở tất cả ngành nghề. Để quảng cáo hiệu quả cho khách hàng, đòi hỏi Nhà quảng cáo phải thật sự thấu hiểu Adwords và từng ngành nghề kinh doanh của từng khách hàng.

 

ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ - ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

 

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO.

(XEM CÁCH CHỌN TỪ KHÓA HIỆU QUẢ)

* Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, tăng tỉ lệ click.

* Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong, hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao, đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

* Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: để bán được hàng, trang đích quảng cáo cực kỳ quan trọng.

* Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. Đây là điều khác biệt quan trọng giữa CIRCLELINK VIỆT NAM và các nhà quảng cáo khác.

 

CIRCLELINK VIỆT NAM với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Adwords đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau, với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau, từ 5 triệu đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. Với mỗi mức ĐẦU TƯ khác nhau, CIRCLELINK tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng, Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

 

HÃY GỌI NGAY CHUYÊN GIA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD 0125 956 5678 MIỄN PHÍ

 

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google:

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

BIN sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, BIN không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. CIRCLELINK VIỆT NAM với 5 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google.

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

CIRCLELINK VIỆT NAM tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của BIN. TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP TỪ GOOGLE. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do CIRCLELINK VIỆT NAM tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho CIRCLELINK (từ 10-20% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google. CIRCLELINK VIỆT NAM tối ưu quảng cáo và điều chỉnh chiến lược quảng cáo mạng lại hiệu quả cao nhất cho từng khách hàng.

 4. Quản lý chiến dịch quảng cáo cho khách hàng:

Đối với các khách hàng đang thực hiện quảng cáo Google và Facebook, nhưng chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả và cần một đối tắc chuyên nghiệp để phụ trách.Phí dịch vụ sẽ được thỏa thuận giữa CIRCLELINK VIỆT NAM và khách hàng.
 

5. Quản lý vào tối ưu hóa chuyên sâu: 

Dành cho các khách hàng có mức chi tiêu LỚNĐỘ CANH TRANH RẤT CAO. Chúng tối sẽ giúp khách hàng làm tât cả công việc liên đến tài khoản Google Adwords, tối ưu hóa chuyên sâu để tiết kiệm chi phí tối đa và cạnh tranh với các đối thủ. Giúp khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất từ Adwords.
 

 

Đang online: 2   |   Truy cập ngày: 8   | Tổng truy cập: 53218